Báo cáo của hãng luật: Tether dự trữ USD vượt số USDT đang lưu hành

1
21

Tether đã công bố một báo cáo của hãng luật hôm thứ tư, họ hy vọng rằng cộng đồng crypto không phải tiếp tục lo lắng về việc dự trữ USD của công ty có đủ để bảo chứng số lượng tiền điện tử Tether phát hành hay không. Báo cáo từ hãng luật Freeh, Sporkin & Sullivan LLP (FSS) trích dẫn thông tin được cung cấp bởi các đối tác ngân hàng của Tether xác nhận rằng công ty có khoảng 2,55 tỷ đô la dự trữ đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 6 – quá đủ để bảo chứng số lượng Tether đang lưu hành (21.06.18-hiện tại theo CMC đang lưu hành 2,02 tỉ USDT)

Tuy nhiên theo Reuters , báo cáo này không phải là sản phẩm của một cuộc kiểm toán đầy đủ. Thay vào đó, FSS đã xem xét bản khai tuyên thệ từ hai ngân hàng của công ty, và dựa vào “các cuộc kiểm tra toàn diện và phỏng vấn qua điện thoại của các nhân viên chủ chốt tại Tether và các ngân hàng của nó.” FSS chọn ngày đánh giá ngày 1 tháng Sáu.

Kết luận của báo cáo về việc nắm giữ USD của Tether là rõ ràng:

“FSS tin tưởng rằng tài sản lưu thông của Tether [USD] vượt quá số dư toàn bộ Tethers USD được lưu hành kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2018.”

Kết luận đó dường như không kết thúc cuộc tranh luận đang diễn ra trên Tether. Báo cáo lưu ý rằng “FSS không nói, như một phần của Cam kết, đến bất kỳ kết luận nào về việc Tether có tuân thủ các luật và quy định hiện hành ở bất kỳ khu vực pháp lý nào hay không”.

Nguồn: Tether/DC


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here