Airdrop Tokens là gì? Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận Token miễn phí

0
17

Bạn đã từng nghe nhiều về Airdrop Token hay Airdrop coins? Bạn đang thắc mắc vì sao Token/Coins được phát miễn phí? Bởi vì những ngày này, bạn có thể tìm thấy hàng chục đợt kích hoạt crypto đang hoạt động cùng một lúc nhất là khi những dự án ICO nở rộ. Và hàng ngàn người, giống như bạn, đang tìm kiếm để có được một số thẻ Token miễn phí. Có những Token thật sự có giá trị khi lên sàn và cũng có những Token chỉ như là shit coins làm bẩn mắt trong ví Ether của bạn. Vì vậy, tôi quyết định tổng hợp những câu hỏi liên quan đến Airdrop Token/Phat Token miễn phí ở những dự án Crypto. 

Một đợt phát tán crypto là gì? Phát tán Đồng xu là gì?

Trước hết, chúng ta hãy tập trung vào ý nghĩa cryptocurrency airdrop. Có lẽ bạn là một newbie trong cộng đồng crypto và tốt hơn hết là bạn phải biết mình đang làm gì … Vì vậy, việc crypto airdrop , Token Airdrop hay Coin airdrop, là một sự kiện giới hạn về thời gian được tạo ra bởi các chủ dự án tiền xu/ICO gây quỹ để quảng bá các đồng tiền của họ . Làm thế nào? Bằng cách phân phối các thẻ Token hoặc tiền xu cho người chấp nhận sớm một cách miễn phí. 

Mặc dù không có nhiều yêu cầu từ bạn để có được đồng xu miễn phí, tuy nhiên bạn có thể phải làm việc một chút (tạo ra một bài đăng, bài twitter). Hoặc thậm chí là chia sẻ một số thông tin cá nhân (chia sẻ hồ sơ trên Facebook của bạn hoặc cho phép truy cập vào danh sách liên lạc của bạn).

Ngoài ra bạn có thể cần phải hoạt động trong cộng đồng Crypto . Có một số Token rất giới hạn để bạn nhận được miễn phí vì không phải ai cũng đủ điều kiện …

Cũng có thể bạn có thể nhận được tiền xu miễn phí bất cứ lúc nào, mà không hề biết về nó! Thật vậy, một số nền tảng thưởng Token cho những người đang giữ một số đồng tiền của họ , chỉ cần như thế. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên giữ một ít tiền xu phổ biến nhất trong danh mục đầu tư của bạn. 

Tại sao người ta lại tặng token miễn phí?

Bây giờ bạn đã biết airdrop coin là gì . Nhưng tại sao các dự án lại cho không đồng tiền của họ miễn phí ? Coin airdrop là một tình huống có lợi cho cả hai bên : một mặt, bạn sẽ nhận được các thẻ Token miễn phí có thể có giá trị gì đó trong tương lai. Mặt khác, cộng đồng blockchain nâng cao nhận thức/biết đến các dự án về Crypto của họ.

Bởi vì đó là quảng cáo miễn phí cho họ, cho đi Token mà có thể không có giá trị gì. Và theo cách đó, họ có thể tạo ra một cộng đồng xung quanh đồng xu của họ. Thật vậy, nếu bạn cho ai đó một đồng xu, anh ta hoặc cô ta sẽ có thể tham gia vào để có được một số tiền khi bán nó.

Ngoài ra, cho đi một số thẻ Token cũng gây ra sự đánh giá cao về loại tiền tệ mới. Bởi vì nếu bạn có một Token bạn có xu hướng cho nó nhiều giá trị hơn nếu bạn không nghe nói về nó.

Cuối cùng, đó là một ý nghĩa để tạo ra một cơ sở dữ liệu khách hàng với giá rẻ. Và tôi không cần phải nhắc nhở bạn rằng: Nếu bạn không phải trả tiền cho nó, thì chính bạn là sản phẩm! Bởi vì những dự án này thu thập tất cả các dữ liệu mà họ có thể chỉ cần đổi lấy một vài thẻ Token mà có thể vô giá trị …

Coin Airdrops làm việc như thế nào?

Coin-airdrops là một phương pháp mới để phân phối các thẻ Token trong cộng đồng cryptocurrency. Do đó, chưa có bộ quy tắc tiêu chuẩn nào được nêu ra. Và mỗi đội blockchain có thể yêu cầu bất cứ điều gì họ muốn từ người ủng hộ của họ.

Nhưng Bạn phải luôn luôn thận trọng với kẻ lừa đảo! Phát tán tiền xu miễn phí  ở những dự án hợp pháp sẽ không bao giờ yêu cầu bạn chia sẻ các khóa cá nhân (private key) . Và nếu bạn thấy một dự án nào Airdrop tiền xu như thế, vui lòng róng tiếng chuông cho cộng đồng crypto bởi vì những kẻ vô đạo đức và lừa đảo chắc chắn đứng đằng sau.

Trong khi tôi sẽ cung cấp cho bạn càng nhiều chi tiết nhất có thể cho mỗi lần Airdrop tiền xu, và tôi đặt chuyên mục riêng là AIRDROP TOKENS trên clix5, và dù tôi chọn lọc từ những dự án uy tín nhất có thể thì chính bạn phải tự chịu trách nhiệm về những thông tin mà bạn cung cấp cho dự án để nhận được Token miễn phí.

Bạn làm điều gì tiếp theo khi có Token miễn phí?

Tất cả các bạn đều vui mừng bởi vì bạn có một số đồng xu miễn phí. Nhưng bây giờ thì sao? Bạn là một triệu phú chưa? Đừng mơ giữa ban ngày thế… Thậm chí sau khi phát hành tiền xu, bạn không có gì để làm bởi vì không có ai nghe thấy động tĩnh gì từ dự án cả, thậm chí nó cũng không niêm yết trên một sàn giao dịch nào.

Nếu điều đó thực sự xảy ra bạn sẽ thất vọng nhưng phải chấp nhận. Bởi vì sẽ trở nên thú vị biết bao khi Token đó lên sàn giao dịch . Và đó là lúc bạn biết giá thực của những gì bạn nhận được. Tuy nhiên, hầu hết mọi người muốn bán đồng xu của họ để có được tiền “thực sự”. Vì vậy, giá có thể không đạt được như mong đợi của bạn …

Nhưng bạn có thể lựa chọn khác, bạn không phải bán đồng tiền crypto miễn phí, bạn có thể giữ chúng  để sử dụng sau này.

Bạn cần có gì để tham gia Airdrop Tokens?

Rất đơn giản là bạn cần một địa chỉ e-mail, tốt nhất là dùng Gmail. Một địa chỉ ví Ether theo chuẩn Token ERC20 như ví MEW chẳng hạn vì đa số các dự án xây dựng trên nền tảng Ethereum.

Kế tiếp bạn nên có tài khoản chat trên Telegram hoặc tài khoản Twitter, tất nhiên TK facebook thì bạn có rồi. Chỉ đơn giản thế thôi. Cuối cùng thì hãy tham khảo một số kênh crypto chuyên về thông tin Airdrop Token, Nếu bạn may mắn bạn có thể kiếm hàng trăm USD dễ dàng từ những token có giá trị khi lên sàn. Tuy nhiên như tôi cảnh báo từ đầu, hãy chỉ tham gia những dự án chất lượng nếu không ví Ether của bạn tràn ngập những Token miễn phí vô giá trị chỉ làm bẩn mắt mà thôi.

 

 


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here