Remitano có thêm mua bán Ethereum từ hôm nay

0
29

(Mua bán Ethereum/Bitcoin) Ngày hôm nay khi bạn nhận tin giá Bitcoin hàng ngày theo đồng Việt Nam, bạn sẽ thấy có thêm giá của Ethereum nữa vì Remitano vừa thêm mục mua bán Ethereum.

Như vậy bên cạnh việc cung cấp mua và bán Bitcoin ra Việt Nam đồng hết sức dễ dàng từ trước tới nay, việc mua bán Ethereum mà Remitano đưa vào sử dụng từ ngày hôm nay sẽ là một kênh uy tín đem lại sự tiện dụng và thanh khoản cho người sở hữu Ethereum ở Việt Nam.

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Hiện tại giao dịch tại Remitano rất nhanh chóng trong việc mua bán Bitcoin và Ethereum do họ cải tổ rất nhiều từ việc P2P, chẳng hạn việc bạn bán Bitcoin hay Ethereum chuyển về Vietcombank hoàn toàn tự động mà bạn không cần phải xác nhận giao dịch như trước đây.

Bạn có thể đăng ký tại : https://remitano.com/vn để trải nghiệm dịch vụ này.

Việc khớp lệnh tự động này cũng giống như việc bạn mua bán đồng tiền điện tử ở các sàn giao dịch ngày nay.

Remitano còn có dịch vụ chuyển tiền đi các nước ngoài Việt Nam với chi phí khá mềm và hộ trợ các ngân hàng thông dụng ở Việt Nam với thời gian giao dịch khoảng 30 phút.

Hiện nay có thể nói việc mua bán Bitcoin trên remitano.com là tiện lợi, an toàn và nhanh nhất. Phí giao dịch hợp lý và được giá nhất trên thị trường Bitcoin Việt nam và điều này cũng sẽ chính xác với đồng Ethereum mới được đưa vào ngày hôm nay.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here