Tin cuối tuần: Bitcoin lên giá, Zcash ra đời và tình trạng các kênh đầu tư

3
9

btc

(Tin tức)-Tuần này có lẽ thị trường HYIP chưa có gì nóng bỏng trong khi thị trường trao đổi tiền KTS nóng lên về việc Bitcoin tăng giá. Nếu như 2 tuần trước chúng ta thấy BTC bật lên giá 630 USD do thị trường Trung Quốc thì cũng không quá bất ngờ khi thấy BTC ở mốc 692$ trong tuần này, một mốc giá cao nhất trong 3 tháng trở lại đây.

Tuần này cũng đánh dấu sự ra đời của Zcash (ZEC) do VC firms (Pantera, Fenbushi, và The Digital Currency Group) cùng Bitcoin VIPs (Roger Ver, Erik Voorhees, Barry Silbert, và Li Xiaolai) khởi xướng mà giới đầu tư crypto cực kỳ quan tâm. Bởi lẽ nếu BTC được cho là http thì Zcash là https, những giao dịch của Zcash mang tính bảo mật riêng tư rất cao, bạn không thể truy giao dịch như bên BTC hay ETH một cách công khai mà chỉ có người sử dụng có mã giao dịch này và bạn chỉ xem được nếu người ta đưa mã cho bạn. Sàn Kraken cũng thông báo giao dịch ZEC từ hôm nay với các ặp tiền thông dụng như ZEC/XBT, ZEC/EUR, ZEC/USD, ZEC/GBP, ZEC/JPY, ZEC/CAD….

 

update-page_formpagetopimage

Quay trở lại các sàn đầu tư trên clix5, tuần này clix5 cũng đưa những sàn đầu tư rủi ro thấp và ổn định vào một mục riêng là Elite Liting trên thanh menu để những nhà đầu tư thực sự dễ tìm kiếm và tránh nhầm lẫn với những sàn rủi ro cao bên HYIP Zone.

1.Những site bên HYIP zone vẫn thanh toán tốt và ổn định:

-Golden Listing: Proactive, Skyllex. Những site mới tiềm năng có hình thức giống dạng này là ColibriDiversification Club. Clix5 đã đầu tư và đang theo dõi sẽ sớm có bài review về 2 site này.

-Premium Listing: 6Uinon (151 ngày), Zinc7 (51 ngày), Crypto Finance (81 ngày) Tradeex (27 ngày)Truebit (32 ngày)

-Normal Listing: Multimine, Coinn, Media Coinn, Razzleton… vẫn khá ổn định. Ngoài ra trong tuần này có thêm Fin Flight đưa vào 23.10 cũng khá tiềm năng. Mới nhất có lẽ là Hexabit mới chạy ngày hôm qua với lãi ngày 8% trong 22 ngày làm việc.

Những site sử dụng Bot Telegram có thể kể đến One Solution chạy ngày 20.10 với lãi ngày từ 2-5% lifetime, Millari Finance là một site cũ có sử dụng Bot và đang paying khá ổn định chuẩn bị ra thêm gói lãi ngày 2.9% trong 100 ngày nhưng chưa public trên website.

2.Những site mà Clix5 RCB cao đến thời điểm này:

MultiMine(10%)Recyclix-6% (100E)

-Tradeex-6%-Questra-5%(270E)

6Union-5%Pro ActiveTrading-5%

Skyllex-5%Mellon-Finance (5%)

Coinn (5%)MediaCoin(5%)One Solution (5%)

FinFlight (5%)BitRobot (5%)

Hi vọng rằng với việc tổng hợp này các bạn đầu tư có cái nhìn dễ hiểu hơn và nắm bắt được thông tin chính yếu. Đầu tư trên mạng ngày càng khó khăn hơn, site cam nhiều hơn và anh em newbies cũng ngày một nhiều hơn.

Không liên quan nhưng những anh em mới thích tham gia trong lãnh vực này rất lười đọc và tìm hiểu, hãy bỏ 1 ngày để tìm hiểu về thị trường HYIP, bỏ ra 1h để tìm hiểu và đọc thông tin về 1 site, hãy bỏ ra 1 phút suy nghĩ so sánh với các site khác/cơ hội khác, hãy bỏ ra 1 giây trước khi bạn bấm nút nạp tiền vào site.

Làm thế bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều rủi ro và quan trọng hơn bạn sẽ không bao giờ phải nuối tiếc vì những quyết định ban đầu tham gia và đầu tư vào site.

Chúc anh em cuối tuần vui vẻ

/Mark from Clix5


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here