Review Coinomia-Đầu tư đào BTC và hệ thống MLM hoa hồng nhị phân (Binary)

1
14

home

(Low Risk)-Coinomia là một site thuộc thể loại tổng hợp: Đào BTC và hệ thống hoa hồng MLM. Bạn có 4 nguồn thu nhập khi tham gia đầu tư cùng nếu xây dựng tốt hệ thống tuyến dưới: Thu nhập từ đào BTC (1), thu nhập hoa hồng trực tiếp từ F1(2), thu nhập PV từ cây nhị phân từ tuyến dưới (Binary) khi họ mua dụng cụ đào BTC/ETH(3) và khi bạn tái đầu tư (4).

Coinomia có thời gian pre-launch 1 tháng và thành viên đã cán mốc 70.000 hôm thứ 2 đầu tuần này. Với chiến dịch quảng cáo rộng rãi và chuyên nghiệp, Coinomia hoàn toàn có thể chạm mốc 80.000 thành viên khi chính thức chạy vào ngày 01.11.2016.

Clix5 đưa Coinomia lên blog từ ngày 01.10 và không giải thích gì thêm và mình tin rằng những Team leaders cũng nhìn ra được tiềm năng ở site và âm thầm xây dựng hệ thống tuyển ref. Đối với các bạn chơi solo thì khả năng thu nhập không nhiều vì lãi ngày từ việc đào BTC/ETH không cao (sẽ có phân tích lãi ngày ở phần sau).

Coinomia là một cái tên mới trong lãnh vực đào BTC do Phillewis điều hành dù rằng thông tin từ họ cho biết đã đào BTC từ năm 2014 và có 4 trung tâm đào BTC ở Ấn Độ và Trung Quốc. Coinomia cũng cho biết họ sử dụng “năng lượng xanh” cho việc đào coin để giảm chi phí điện năng, tức sử dụng pin và năng lượng mặt trời.

Và khi Coinomia chính thức chạy họ sẽ không chỉ cung cấp dịch vụ đào coin mà còn mang lại cơ hội cho bạn từ việc tiếp thị xây dựng mạng lưới và thu nhập từ 4 nguồn đã kể trên. Và bây giờ chúng ta sẽ đi lần lượt chi tiết về 4 nguồn thu nhập này và phân tích xem có nên mua dụng cụ đào coins ở Coinomia hay không.

1.Cloud Mining (tức mua dụng cụ đào coins)

Coinomia cung cấp cho bạn 3 loại hợp đồng là Pool Contract, Machine Contract và Rack Contract, và vì đào BTC và ETH là 2 loại coins khác nhau nên thành ra tổng cộng là 6 loại hợp đồng (3 Cho BTC và 3 cho ETH). Giá Contract như sau:

  1. Pool contract, giá 1 Pool=100$
  2. Machine Contract, giá 1 Machine=1.000$
  3. Rack Contract, giá 1 Rack=10.000$

Thu nhập ước tính từ việc đào coins cho từng loại HĐ.

income


 

Đánh giá thứ nhất về việc lựa chọn đào BTC hay ETH thì theo mức lãi của Coinomia đưa ra cả 2 đều có mức lãi ngang nhau.

Đánh giá thứ hai là bạn chọn loại hợp đồng nào thì cũng có ROI=154% trong 15 tháng hợp đồng, tức khoảng 10.3% mỗi tháng. Mức lãi này được cho là hợp lý nếu so với những site thuộc dạng cloud mining nhưng bất hợp lý đối với những site đào coins thực sự và uy tín như HashFlare và Genessis vì lãi ở những site này từ sau đợt BTC halving chỉ khoảng 5-7% mỗi tháng.

Tuy nhiên Conomia sử dụng hardware ASIC từ nhà cung cấp Bitmain để đào coins và cái họ cung cấp cho bạn được gọi là AutoPilot không phí bảo trì tức là một dạng trả tiền lãi ngày tự động cho bạn có thời hạn chứ không phải sở hữu dụng cụ thực sự lifetime.

btc_calculkation

2.Thu nhập từ tuyến dưới F1

Đây là thu nhập trực tiếp ngay khi tuyến dưới F1 của bạn mua dụng cụ đào coin và cũng là Plan của Coinomia chia giá thành 3 loại. Mức hoa hồng này phụ thuộc vào contract mà bạn mua, Nếu bạn mua rack Contract thì có khả năng nhận hoa hồng cao nhất vì nếu tuyến dưới cũng mua HĐ nào thì bạn đều có 12%.

  1. Pool contract, min đầu tư $100, hoa hồng tuyến dưới 8%
  2. Machine Contract, min đầu tư $1000, hoa hồng tuyến dưới 10%
  3. Rack Contract, min đầu tư $10.000, hoa hồng tuyến dưới 12%

plan

3.Thu nhập từ cây nhị phân Binary (PV)

Thu nhập từ cây nhị phân tính bằng PV (1PV=10 USD) tức Potential Volume. Khi các tuyến dưới đồng cấp và cùng nhánh của bạn mua contract tức khớp nhau 1:1 thì bạn có điểm thưởng PV.

Xem Case study dưới đây để hiểu


 

4.Thu nhập từ cây nhị phân khi bạn tái đầu tư


 

Bạn muốn hiểu thêm về những case study cho phần thu nhập từ hoa hồng  nhị phân thì link sau xem đầy đủ bản Tiếng Anh: Link


Hướng dẫn Mua dụng cụ đào BTC

  1. Vào mục MINING, Chọn ORDER
  2. Lựa chọn Pool, Machine hoặc Rack Contract (Cho BTC hoặc ETH)
  3. Di chuột vào Contract để chọn số lượng
  4. Mục Summary, chọn thanh toán bằng BTC rồi Click Continue

KẾT LUẬN

Nếu bạn không có khả năng chiêu mộ, tuyển ref hay marketer online thì bạn chỉ có 1 nguồn thu nhập duy nhất là đầu tư vào cloud mining, với độ khả tín của Coinomia gần như chưa có cơ sở và mức lãi hàng tháng 10.30% bạn có nhiều site uy tín ở Elite listing trên clix5 cho bạn lựa chọn hơn.

Ngược lại, nếu bạn có khả năng thì đây cũng là cơ hội khá tốt vì site mới khởi đầu. Riêng clix5 còn nhiều site khác đang chờ đợi nên bài này mang tính thông tin là chính và vì clix5 không đầu tư nên sẽ không có RCB.

Chúc các bạn đầu tư gặt hái thanh công.

 

 

 


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here