Tổng hợp Paypal limit –Nguyên nhân phòng tránh và cách gỡ paypal limit

17
364

Limit Paypal là gì?

Khi bạn tham gia kiếm tiền trên mạng hay tạo dựng kinh doanh online thu nhập ổn định thì không thể không biết đến Paypal, một cổng thanh toán trực tuyến thông dụng và uy tín mà ngày nay hầu hết các website bán hàng hóa hay dịch vụ đều lựa chọn tiêu biểu là amazon.

Mặc dù uy tín và thông dụng là vậy, nhưng cụm từ “Paypal Limit” lại như cặp song sát làm kinh hoàng những ai gặp phải. Khi tài khoản Paypal của bạn bị limit thì điều đó có nghĩa bị giới hạn, nhưng thường là không thể gửi và nhận tiền, không thể rút tiền về TK ngân hàng, không thể đóng hay xóa bỏ tài khoản và hạn chế xem những báo cáo liên quan đến Tài khoản.

Nguyên nhân Paypal Limit

Vì thế khi chơi với Paypal bạn phải hiểu và tuân thủ luật chơi của Paypal nếu muốn làm ăn giao dịch lâu dài. Dưới đây là tổng hợp về Paypal limit CliX5 tổng hợp từ chính Paypal FAQ và những tư vấn viên của Paypal.

 1. Bạn nhận 1 khoản tiền lớn bất thường cao hơn thu nhập trung bình thường thấy. Ví dụ bạn thu nhập năm $20,000 nhưng đùng cái bạn nhận được $8,000 từ ai đó không rõ ràng tức gia dịch mờ ám.
 2. Bạn bị ai đó khiếu nại lên Paypal về việc kinh doanh của bạn.
 3. Tài khoản có quá nhiều chargebacks, có nghĩa là bạn giao dịch thanh toán với người bán nhưng sau đó yêu cầu chage backs vì nhận không đúng hàng (hàng sai, hàng bị bể vỡ, hàng không đúng chất lượng…) vì thế bạn yêu cầu chargeback qua Paypal nhằm thu hồi lại tiền bạn đã thanh toán.
 4. Website của bạn có những nội dung nghi ngờ.
 5. Bạn vi phạm quy định của Paypal. Ví dụ mua bán ma túy, đồi trụy…và những thứ bất hợp pháp.
 6. Thông tin cá nhân của bạn không cập nhật hoặc cập nhật xác minh chưa đầy đủ.
 7. Bạn (hoặc ai đó) đăng nhập vào PayPal ở một vị trí địa lý quá cách xa so với nơi ở thường xuyên của bạn. Ví dụ tài khoản được tạo và sử dụng IP ở Việt Nam, tự dưng ngày mai có một IP US đăng nhập vào. Vì thế những ai xài VPS hay fake IP hãy coi chừng.
 8. Điểm tin cậy tài khỏan (credit score) của bạn thấp hoặc lịch sử giao dịch tài khoản của bạn cho thấy là mối nguy hiểm đối với khách hàng của Paypal. Ví dụ Trả tiền đến một tài khoản được cho là bất hợp pháp, nằm trong sổ đen; Nhận tiền từ các nguồn tiền đen hoặc các tài khoản vi phạm…
 9. Paypal phát hiện ra những hoạt động gian lận trên tài khoản của bạn. Ví dụ rửa tiền qua trao đổi tiền ở các cổng thanh toán. Tiền nhận được là do đánh cắp từ tài khoản PayPal của người khác mà có.

Ngoài ra theo một số thành viên VN kỳ cựu về Paypal trên MMO4ME bổ sung thêm như sau cho tài khoản Paypal ở VN.

 1. Thay đổi địa chỉ cá nhân quá nhiều.
 2. Giao dịch quá nhiều trong ngày và giao dịch nhận gửi liền kề gây nghi nghờ. Tiền vừa nhận về chưa nóng trong tài khỏan vội chuyển đi ngay tức giao dịch gây Paypal nghi nghờ.
 3. Ghi nội dung mua bán trao đổi tiền tệ trên phần ghi chú (Note) tức vi phạm mục 9 ở trên.
 4. Lạm dụng việc nhận và gửi tiền phí bằng không (free). Khi gửi tiền nên tích vào phần “I am paying for goods or services” để chịu phí trong việc mua bán Paypal. Điều này không có nghĩa là bạn không được sử dụng mục “ I am making personal payments” mà nên hạn chế những giao dịch free kiểu này. Paypal đâu có ở không duy trì dịch vụ miễn phí cho bạn, những tài khỏan sử dụng giao dịch free kiểu này nhiều lần đương nhiên sẽ được Paypal “ưu ái” mỗi khi có đợt càn quét thẩm tra tài khoản hàng năm.
 5. Vân vân và vân vân….

Chọn thanh toán dịch vụ có phí

Phòng tránh Paypal Limit tài khoản.

Như các bạn thấy có rất nhiều lý do dẫn đến Paypal limit mà nhiều khi bạn không hiểu tại sao và thậm chí nghĩ mình bị oan. Nhưng hãy đọc kỹ và thấy rằng có những nguyên nhân không hẳn từ phía bạn mà từ bên thứ 3 như khiếu nại chẳng hạn. Nếu bạn không trung thực trong giao dịch sử dụng Paypal thì tốt nhất không nên sử dụng mà chuyển qua xài Payza, STP hay Perfect Money

Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng Paypal và xem là tài khoản giao dịch chính thì hãy lưu ý những nguyên nhân kể trên chính là cách phòng tránh Paypal limit. Ngoài ra tham khảo những giải pháp sau.

 1. Khi bạn sắp nhận một khỏan tiền lớn thì alô lên Paypal cho họ biết trước một khoảng thời gian. Nói cách khác nếu bạn có kế hoạch cho việc KD sản phẩm và nhận khoản tiền lớn để đầu tư… hãy cho Paypal biết trước.
 2. Khi bạn đăng ký up TK Paypal nếu có mục khai báo khỏan tiền nhận hàng tháng thì tick vào mục cao nhất để khỏi vi phạm TOS của PP sau này.
 3. Đảm bảo rằng họ tên của bạn trên Tài khoản Paypal, Tài khỏan thẻ và Tài khoản ở ngân hàng rút về, ba cái phải khớp nhau.
 4. Đảm bảo rằng thông tin địa chỉ, số điện thoại trên Tài khoản Paypal, Tài khỏan thẻ và Tài khoản ở ngân hàng là một.
 5. Khi bạn ship hàng thì luôn đảm bảo có số tracking để mà giải thích khiếu nại sau này, tránh limit vô cớ.
 6. Kết nối Thẻ và Tài khoản ngân hàng với Paypal tức tài khoản đã được verify.

Cách gỡ Paypal Limit

Thực ra cách gỡ Paypal limit tùy thuộc vào nguyên nhân bị limit chứ không có công thức chung. Tức là bạn vi phạm 1 trong những nguyên nhân đã nêu trên (nghi ngờ), và bây giờ bạn phải trưng ra bằng chứng/hay cung cấp thông tin rằng bạn đúng (chứng minh).

Nếu bạn bị limit do thiếu thông tin cá nhân thì phải cung cấp thông tin cá nhân xác thực từ CMND/Passport, Bill điện thoại, Bill internet hay điện nước… nhằm thể hiện bạn là cá nhân thực có địa chỉ rõ ràng. Những chứng từ ID này nên chụp hình (chụp hình có giá trị hơn scan) và gửi cho Paypal để gỡ limit.

Nếu bạn bị limit và yêu cầu thông tin về giao dịch thanh toán dịch vụ, nếu là cá nhân thì trong phần nội dung giao dịch cần phải chứng minh như thế nào, chẳng hạn thanh toán cho thiết kế website, thuê tư vấn hướng dẫn… thì tùy cơ ứng biến có thể giải quyết. Phần này chơi PTC thường bị, đối với thành viên là dispute còn chủ site phải chứng minh  để win cái dispute đó tránh limit.

Nếu thanh tóan hàng hóa vật chất qua mua bán hàng hóa online thì phải có hóa đơn (invoice), số tracking vận chuyển khi ship hàng, hàng hóa mục nào (item) như Card mobile… nếu không có thì quay về phần dịch vụ. Bạn nên chứng minh càng nhiều chứng cứ cho bạn càng tốt và càng có cơ hội gỡ limit, mỗi lần gỡ limit thành công thì có thể coi tài khỏan của bạn tăng thêm độ tin cậy.

Ngoài ra nếu bạn không rành về Tiếng Anh và không hiểu hết quy trình gỡ limit thì nên nhờ anh em chuyên gia làm dịch vụ bên MMO4ME. Đơn giản là các bạn ở bên này va chạm nhiều có kinh nghiệm và biết rõ qui trình, đương nhiên bạn phải tốn ít phí % cho trường hợp gỡ limit thành công.

CliX5 Tổng hợp


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

17 COMMENTS

  • Limit của bạn nó có 3 yêu cầu để bạn gỡ limit rõ ràng như thế bạn phải làm theo chứ tự dưng sao hết limit.
   1.Proof of address: chụp hình CMND có địa chỉ cho nó
   2.Confirm credit card: Bạn đăng ký thẻ visa debit và nhập thông tin vào cho PP biết
   3. Credit card statement: Ra NH nộp tiền vào cái thẻ visa lấy cái hóa đơn đó, hoặc cái sao kê của visa

 1. Cho hỏi nếu mình nhận tiền từ web PTC nhưng không bị mất phí thì có sao không bạn ?
  VD: mình rút 5$ nhận được luôn 5$

 2. ad ơi, giúp e gỡ rối với ạ. E cần remove thẻ visa để có thể add thẻ visa khác vào ạ.

  To keep you and the PayPal community secure, we need a little more information about some money you recently received, sent, or withdrew.
  Reference #: PP-006-030-440-428More information
  Help us understand your account activity by completing the following steps

  Upload a photo ID

  Provide proof of your address

  Provide information on account activity

  • Remove thẻ visa thì bạn vào Profile/Profile Setting/Financial Information để thay đổi cập nhật thông tin thẻ và TK. PP của bạn hình như bị limit vì:
   -Chưa upload hình ảnh CMND/PP
   -Giấy chứng minh địa chỉ cư trú
   -Thông tin về hoạt động TK
   Cập nhật hết các yêu cầu của PP thì TK của bạn OK thôi

 3. Ad ơi. E có 1 khoản tiền khi chuyển qua tài khoản đứa bạn xong nó hủy giao dịch tiền lại quay về chỗ cũ. Sáng nay em tính gửi cho một người khac thì nó thông báo thế này:” bạn không thể giao dịch trong thời gian này. Nếu sự việc này tiếp diễn hãy liên hệ.. “

 4. Cho mình hỏi mình nhận được mail này phải xử lý thế nào:
  “Cảm ơn sự hợp tác của bạn trong việc hoàn thành việc xem xét tài khoản của bạn. 

  Chúng tôi vẫn không thể hoàn tất quá trình xem xét tài khoản của bạn tại thời điểm này. Vui lòng giúp chúng tôi hoàn thành quy trình này bằng cách hoàn tất các bước sau:

  ■ Vui lòng kiểm tra thông tin theo dõi mà bạn đã cung cấp trước đó. Chúng tôi không thể định vị trạng thái giao hàng trên trang web của công ty giao hàng bằng cách sử dụng thông tin theo dõi mà bạn đã cung cấp. Vui lòng xác nhận rằng số theo dõi này là chính xác:
  -Theo dõi số:
  4AN03329232779047
  74684823TL386092G
  5U7693028U6912214
  04B18630MR527483S
  801719540B344010W

    Nếu bạn thấy rằng trước đó bạn đã nhầm lẫn, bạn có thể nhập thông tin chính xác vào trang Chi tiết giao dịch của tài khoản PayPal của bạn.
    Nếu bạn không thể có được một số theo dõi chính xác, xin vui lòng cung cấp bằng chứng rằng các mặt hàng đã được vận chuyển. Bạn có thể lấy chứng từ Chứng minh vận chuyển từ bưu điện hoặc công ty đã giao hàng của bạn. 

  ■ Vui lòng cung cấp bản sao hóa đơn bán hàng hoặc hoá đơn bán hàng ban đầu tham chiếu mua hàng hoặc mua lại các mặt hàng bạn đang bán ngay bây giờ.

  Vui lòng giúp chúng tôi bằng cách hoàn tất các bước được yêu cầu trong vòng 10 ngày kể từ ngày bạn nhận được email này. Nếu chúng tôi không nhận được phản hồi trong vòng 10 ngày, bạn sẽ cần phải liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để chúng tôi có thể cập nhật trạng thái trường hợp của bạn theo cách thủ công.

  Sau khi bạn hoàn tất các bước này, chúng tôi sẽ xem xét thông tin của bạn và liên hệ với bạn về trạng thái tài khoản PayPal của bạn trong vòng 2 ngày làm việc. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin nếu cần.

  Cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cần hỗ trợ thêm. Bạn có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng bằng cách nhấp vào ‘Liên hệ với chúng tôi’ ở cuối trang web PayPal.

  Trân trọng, “

 5. anh ơi cho em hỏi là pp us của e limit còn phần Provide proof of fulfillment e đã vào và up track nhưng up hết track nó tich hết nhưng k hieehn sumit cho e thì phải làm thế nào ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here